Vì sao keo sữa Techchem P115A được tin dùng rộng rãi?

Vì sao keo sữa Techchem P115A được tin dùng rộng rãi?

Keo sữa Techchem P115A là gì?

  • Keo sữa TECHCHEM là một loại keo dán Polyvinyl Acetate chất lượng cao, dùng rộng rãi trong các ngành chế biến gỗ, trang trí bề mặt, bao bì, giấy…,thông qua phương pháp ép nóng hay nguội. Keo sữa Techchem P115A tạo nên độ kết dính đạt tiêu chuẩn D1 của châu Âu (EN 204/205)

Vì sao keo sữa Techchem P115A được tin dùng rộng rãi?

 

 

  • So với nhiều loại keo sữa khác đang có trên thị trường thì Keo sữa Techchem P115A được đánh giá cao nhất và được tin dùng nhiều nhất  vì thời gian keo khô nhanh hơn, dán được trên nhiều bề mặt khó dán và độ bám dính tốt hơn rất nhiều so với keo sữa khác.
  • Với một số xưởng dùng keo sữa bỏ vào máy để kết dính vật liệu như xưởng gỗ thì keo sữa Techchem P115A là lựa chọn lí tưởng vì keo gần như ít dính máy, tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí.
  • Về giá thành, so với các loại keo khác, thì keo sữa Techchem P115A gần như không chênh lệch nhiều về giá. Hiện tại giá ở thời điểm tháng 7/2023 thì đang giao động ở mức 4x-5x/kg tùy nơi bán.
  • “Vì sao keo sữa Techchem P115A được tin dùng rộng rãi?” với câu hỏi này thì nội dung trên phần nào đã đưa ra được cho khách hàng quyết định khi mua keo sữa để phục vụ như cầu sử dụng. 

Khi muốn mua keo sữa Techchem P115A thì mua ở đâu?

*************************

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI Á ĐÔNG

Địa chỉ: Đa Sỹ, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

ĐT: 0981.007.418

Email: kimkhitonghop.adong@gmail.com

Website: kimkhitonghop.com.vn

Facebook: Kim khí tổng hợp Á Đông

Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh thương mại Á Đông chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng kim khí tổng hợp