Mở cửa hàng kim khí tổng hợp cần những gì?

Hiện nay, nhu cầu vật tư phụ, kim khí, vật tư tiêu hao ngày càng cao, ngành nào cũng cần dù lớn hay nhỏ. Chính vì vậy, khi nhu cầu cao thì cung cũng phải đáp ứng, đó là môi trường lý tưởng để các đại lí, cửa hàng kim khí tổng hợp ra đời.

 

VẬY ĐỂ MỞ ĐƯỢC CỬA HÀNG KIM KHÍ TỔNG HỢP CẦN NHỮNG GÌ?

 

Theo kinh nghiệp có được, Kim khí tổng hợp Á Đông tư vấn bạn như sau:

 

  • Việc đầu tiên chính là xác định mặt bằng, nơi thị hiếu khách hàng cần như thế nào, giá cả mặt hàng thuê ra sao, mật độ phương tiện đi lại, xe ra vào xuất nhập hàng có thuận tiện không?

 

  • Sau khi xác định được mặt hàng dự kiến thuê, với số vốn đã dự kiến sẵn, hãy tìm hiểu mặt hàng kim khí dự định kinh doanh, list hàng cần có, hãy đi xem và tham khảo các cửa hàng tương tự để mình nắm được sơ bộ.

 

  • Việc kinh doanh kim khí không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ, phải có đầu ra ổn định thì mới tiêu thụ được đầu vào, việc đầu vào tồn kho quá nhiều và quá lâu cũng khiến các chủ cửa hàng đau đầu và gặp khó khăn

 

  • Xác định mặt hàng: Nên nhập ít một, những mặt hàng cơ bản để có bán và dần dần nhập nhiều thêm những mặt hàng mới dựa theo tham khảo, tìm hiểu và chính ở nhu cầu khách hàng đến hỏi hàng.

 

Xem thêm:

VẬT TƯ KIM KHÍ, KIM KHÍ TỔNG HỢP GỒM NHỮNG GÌ?

 

  • Vấn đề khó khăn với các nhà bán mới đó chính là vấn đề hàng chính hãng hay hàng giả, xác định đúng để mình không phải trả cái giá cao cho mặt hàng không tương xứng chất lượng.

 

Kim khí tổng hợp Á Đông có thể hỗ trợ các nhà bán mới những điều cần thiết từ tư vấn đến cung cấp mặt hàng phù hợp để nhà bán yên tâm khi bắt đầu khởi nghiệp.

 

 

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI Á ĐÔNG

Địa chỉ: Đa Sỹ, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

ĐT: 0961.219.248

Email: kimkhitonghop.adong@gmail.com

Website: kimkhitonghop.com.vn

Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh thương mại Á Đông chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng kim khí tổng hợp.